Friday, 05/03/2021 - 20:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phủ Lý

Thanh tra chuyên nghành

           Chiều ngày 27/01/2021 Thanh tra chuyên ngành của Sở GDĐT Thái Nguyên đã tiến hành thanh tra Trường mầm non Phủ Lý. Đoàn thanh tra theo Quyết  định số 2109/QĐ-SGDĐT ngày 4/12/2020.

  

         Chiều ngày 27/01/2021 Thanh tra chuyên ngành của Sở GDĐT Thái Nguyên đã tiến hành thanh tra Trường mầm non Phủ Lý. Thành phần đoàn:

          Đại diện Sở GDĐT Thái Nguyên: Đồng chí: Đặng Bắc - Phó chánh thanh tra, Phó trưởng đoàn thanh tra cùng các thành viên trong đoàn. 

         Đại diện Phòng GD Phú Lương: Đồng chí: Vũ Thị Hồng Hạnh cùng đồng chí lãnh đạo chuyên viên phòng giáo dục.

          Đại diện Trường MN Phủ Lý làm việc với đoàn thanh tra: Đồng chí Nguyễn Mai Dung - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn, tổ trưởng chuyên môn các tổ.

        Đoàn đã tiến hành kiển tra hồ sơ, các hoạt động của trường phục vụ công tác thanh tra chuyên ngành đối với PGDĐT Phú Lương. Đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, kiểm tra về cơ sở vật chất, các phòng, nhóm lớp của nhà trường....

Đoàn đang tiến hành kiểm tra hồ sơ nhà trường.

         Qua đó Đoàn đã đưa ra kết luận chỉ ra những điểm mạnh, những kiến nghị đối với cơ sở nhằm nâng cao chất lượng về công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong giai đoạn tiếp theo. 

Các thành viên đoàn kết luận 

Thành viên đoàn trường đang tiếp thu, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đoàn thanh tra.

           Trong những năm qua đơn vị trường MN Phủ Lý đã nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đạt được kết quả cao trong phong trào thi đua của ngành cũng như của địa phương. Nhà trường đã hoàn thành công tác đánh giá ngoài vào tháng 3/2020 đạt kết quả tốt. Trong năm học 2020 - 2021 lãnh đạo, tập thể nhà trường đã có nhiều cố gắng trong việc quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ, môi trường phù hợp, thân thiện theo hướng đổi mới, tích cực. 

         Nhà trường đã nghe chỉ đạo và tiếp thu những ý kiến của đoàn thanh tra, sẽ nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ, tích cực đổi mới và tham mưu với lãnh đạo cấp trên để đổi mới về đồ chơi ngoài trời, thay thế những đồ chơi đã xuống cấp để môi trường gióa dục cho trẻ được tốt nhất.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 15
Tháng 03 : 90
Năm 2021 : 1.579