Saturday, 20/04/2024 - 16:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phủ Lý

Tập huấn công tác phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên. Trường mầm non Phủ Lý tổ chức tập huấn triển khai tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường về nội dung phòng, chống dịch bệnh.

Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, thực hiện chỉ đạo của ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên. Trường mầm non Phủ Lý tổ chức tập huấn triển khai về nội dung phòng chống dịch bệnh cho toàn thể cán bộ gioáp viên, nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí cán bộ y tế đang triển khai nội dung phòng chống dịch bệnh.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự lớp tập huấn.

Năm 2024 : 2.674