Friday, 05/03/2021 - 20:58|

Sinh hoạt chuyên môn tháng 11 lần 2

Hôm nay ngày 26/11/2020 tại trường Mầm non Phủ Lý tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn thường kỳ tháng 11 lần 2. Đến với buổi sinh hoạt là Ban giám hiệu, giáo viên đại diện các nhóm lớp đã có mặt đông đủ

Các đ/c trong BGH, giáo viên đã được dự: 02 hoạt động thuộc 02 lĩnh vực khác nhau

1.Lĩnh vực PTNT- HĐ làm quyen với Toán: ' Nhận biết một và nhiều" do đ/c Phan Thị Na GV dạy lớp 3-4 tuổi C2 thực hiện

2. Lĩnh vực PTNN- Thơ: "Phải là hai tay" do đ/c Triệu Thị Luyến GV dạy lớp 5-6 tuổi A1 thực hiện

Sau khi 02 đ/c thực hiện dạy 02 hoạt động BGH và các đ/c đã tiến hành rút kinh nghiệm, đánh giá xếp loại các hoạt động .

Kết quả cụ thể: 02 HĐ đều xếp loại Tốt

Sau đây là những hình ảnh của các hoạt động sinh hoạt chuyên môn tại nhà trường:

Hoạt động Nhận biết một và nhiều do đ/c Phan Thị Na tổ chức

Hoạt động PTNN " Phải là hai tay"  do đồng chí Triệu Thị Luyến thực hiện

Các đ/c trong BGH và giáo viên đang dự giờ 02 hoạt động

Có thể nói sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trường chính vì vậy trong các buổi sinh hoạt chuyên môn quý báu này đã  duy trì nề nếp, phát triển chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy cho trẻ phát huy tính sáng tạo và tính tích cực của trẻ trong các hoạt động, góp phần đưa  chuyên môn của nhà trường thêm vững vàng , công tác chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng nâng cao.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
Nguồn: Trường MN Phủ Lý