Friday, 05/03/2021 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phủ Lý

Hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Vệ sinh là một khâu hết sức quan trọng trong quá trình phòng chống dịch bệnh. Chính vì vậy để tạo môi trường học tập thật sự an toàn, không có dịch bệnh lây lan bùng phát tại nhà trường đây được coi là mục tiêu mà không chỉ CB, GVNV mà cả các bậc phụ huynh cũng đang hướng tới. 

        Thực hiện công văn số 70/PGD-ĐT ngày 29/01/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương về việc "Thực hiện  các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid - 19"

        Chiều hôm nay 30/01/2021 tại trường Mầm non Phủ Lý với sự có mặt đầy đủ của các đồng chí CB, GV, NV của nhà trường đã diễn ra hoạt động lao động toàn trường. với nội dung vệ sinh, dọn dẹp, lau rửa lớp học, ngâm và rửa đồ dùng đồ chơi bằng dung dịch Cloramin B, phun khử khuẩn trong và ngoài lớp đồng thời rắc vôi bột toàn bộ khu vực sân trường.

       Sau một thời gian lao động tích cực, khẩn trường, nhiệt tình  buổi lao động đã đạt được kết quả rất đáng mừng: Lớp học và các phòng chức năng đã được lau rửa, phun thuốc khử trùng, vôi bột được rắc toàn bộ khu vực sân, đồ dùng và đồ chơi của trẻ đã khô ráo, sạch sẽ. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón các con đến trường trong tuần học mới tiếp theo.

       Ngay sau đây là một số hình ảnh ghi lại buổi lao động:

 

 

 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phủ Lý quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 !

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
Nguồn: Trường MN Phủ Lý
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 15
Tháng 03 : 89
Năm 2021 : 1.578