Friday, 05/03/2021 - 20:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phủ Lý

Bé vui Tết Trung thu năm học 2020 - 2021

             Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Chiều ngày 01/10/2020 trường Mầm non Phủ Lý tổ chức "Bé vui Tết Trung thu" cho hơn 200 cháu học sinh trong toàn trường.

           Nói đến “Trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu xóm, xã dù nông thôn hay thành phố, thì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

          Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Phủ Lý long trọng tổ chức chương trình Vui đón chị Hằngcho các bé vào chiều ngày 01/10/2020. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đền, phá cỗ…

 

 

 

 

 

           Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng, các bé rất thích thú khi được nhảy múa cùng chú Cuội.

 

 

 

 

 

         Tiếp theo chương trình là sự xuất hiện của đoàn múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động và cùng nhau rước đèn ngoài sân trường với đội múa lân.

 

 

 

 

 

 

 

          Sau màn múa lân ấn tượng, các bé được liên hoan bánh kẹo. Chương trình "Vui đón chị Hằng" của các bé đã khép lại! Xin thay mặt nhà trường, trân trọng cảm ơn đến lãnh đạo ủy ban nhân dân xã Phủ Lý, Ban giám hiệu nhà trường, đoàn thanh niên xã Phủ Lý phối hợp với chi đoàn trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã kết hợp tổ chức thành công chương trình Tết Trung thu cho các bé. Chương trình “Vui đón chị Hằng” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 15
Tháng 03 : 89
Năm 2021 : 1.578